บริการของเรา

     เราเป็น Agency ผู้ตรวจรับรอง เรื่องระบบบริหารจัดการมาตรฐาน โดยผู้ตรวจรับรอง Certify Body ระดับชั้นนำของโลกที่ได้รับการยอมรับสากล รวมถึงการตรวจรับรองความปลอดภัยทางด้านอาหาร ด้านอุตสาหกรรม ด้านปศุสัตว์ ด้านประมง และอื่น ๆ ตามกฎหมายทั้งในไทยและต่างประเทศ ครอบคลุมทุก มาตรฐานสากล และทุก ธุรกิจอุตสาหกรรม ทั้ง ภาคอุตสาหกรรม ภาคการผลิต ภาคการค้า ภาคการขนส่ง และอื่น ๆ เราให้บริการจัดหาผู้ตรวจรับรองได้ทุกมาตรฐานสากลเช่น

- GMP หรือ GHP : Good Hygiene Practice(s) (ระบบบริหารจัดการทางด้านอาหาร)

- HACCP (การวิเคราะห์อันตราย และจุดวิกฤตที่ต้องควบคุมเป็นระบบในการผลิตอาหาร)

- การยื่นจดทะเบียน อย.                                                                                         - การยื่นจดทะเบียน มอก.

- ISO9001:2015 (ระบบบริหารจัดการด้านคุณภาพ)                                          - ISO14001:2015 (ระบบบริหารจัดการด้านสิ่งแวดล้อม)

- ISO45001:2018 (ระบบบริหารจัดการด้านอาชีวอนามัย)                                 - IATF16949:2016 (ระบบบริหารจัดการคุณภาพยานยนต์)

- ISO13485:2016 (ระบบบริหารจัดการด้านการผลิตเครื่องมือแพทย์)             - ISO/IEC 17025:2017 (ระบบบริหารจัดการห้องทดสอบและปฏิบัติการ)

และ อื่น ๆ พร้อมการรับประกันการได้การรับรอง 100%

International

Standard System

Certification Process

Pre-Audit Service

          ห่วงโซ่อุปทานในปัจจุบันกำลังเผชิญกับการตรวจสอบอย่างละเอียดมากขึ้นเรื่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นผลมาจากภูมิทัศน์ทางภูมิรัฐศาสตร์ที่มีวิวัฒนาการ หรือระเบียบข้อบังคับที่เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา ประกอบกับแรงกดดันด้านการพัฒนาอย่างยั่งยืนและภัยคุกคามทางไซเบอร์ที่เพิ่มขึ้น ทำให้การจัดการความเสี่ยงของห่วงโซ่อุปทานทั่วโลกมีความยุ่งยากซับซ้อนและการทำงานด้วยความโปร่งใสเป็นสิ่งที่ท้าทายอย่างต่อเนื่อง ซึ่งในจุดนี้เองที่บริการตรวจประเมินและการทวนสอบของเราสามารถช่วยให้ท่านจัดการความเสี่ยงของห่วงโซ่อุปทานทั่วโลกและผลการดำเนินงานได้


          เราสามารถช่วยให้ท่านอุ่นใจได้ว่า ห่วงโซ่อุปทานของท่านจะเป็นไปตามข้อกำหนดที่ท่านวางไว้ ด้วยการให้บริการตรวจประเมินซัพพลายเออร์ไปจนถึงการตรวจประเมินภายใน ทีมผู้เชี่ยวชาญการตรวจประเมินและการทวนสอบของเราพร้อมให้ความช่วยเหลือท่านได้ทุกเมื่อ ไม่ว่าท่านจะต้องการให้เราทวนสอบว่าซัพพลายเออร์ของท่านมีคุณสมบัติสอดคล้องกับระเบียบปฏิบัติเฉพาะของอุตสาหกรรมหรือไม่ หรือท่านต้องการบริการบางอย่างที่สอดคล้องกับข้อกำหนดขององค์กรของท่านโดยเฉพาะ

Our location


89/271 หมู่ที่ 1 ต.บางพลีใหญ่

อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ 10540

We will get back to your within 24 hours. or call us Monday - Friday

8:30 A.M. - 05:00 P.M.

Request A Quote
Name
Email
Phone
Your Industry
Additional Details

Affiliates

                    

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy